Nhìn lại chặng đường hơn 30 năm từ khi trường còn là nhà tranh vách lá với vài lớp học sinh cho đến bây giờ đã trở thành một ngôi trường có cơ sở vật chất khá khang trang, hiện đại với 16 lớp học sinh. Tổ Lí - Hóa – Sinh – Công nghệ tự hào đã đóng góp sức mình trong công cuộc xây dựng và phát triển của trường THCS An Bình A.

 

GIỚI THIỆU VỀ TỔ LÝ - HOÁ - SINH - CÔNG NGHỆ

       Trong không khí tưng bừng, sôi nổi hướng tới kỉ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi - những thầy, cô giáo của Tổ chuyên môn Lí - Hóa – Sinh – Công nghệ lại thấy trong mình dâng trào niềm hân hoan tự hào về mái trường giàu truyền thống của mình; bồi hồi, xúc động khi nhớ về các thầy, cô giáo đã dành trọn đời mình cho sự phát triển của nhà trường suốt những năm qua.

 
SttHọ và tên GVNăm sinhMôn dạyTrình độ CMChức vụ
1Đặng Thanh Long1984Lý - Công nghệĐHSPTổ trưởng
2Nguyễn Thị Mỹ Tiên1987Sinh họcĐHSPGiáo viên
3Bùi Ngọc Phép1988Lý - Công nghệĐHSPGiáo viên
4Nguyễn Hồng Mích1988Hoá họcĐHSPGiáo viên
5Nguyễn Thị Xuân Mai1983Sinh họcĐHSPGiáo viên

 
       Nhìn lại chặng đường hơn 30 năm từ khi trường còn  là nhà tranh vách lá với vài lớp học sinh cho đến bây giờ đã trở thành một ngôi trường có cơ sở vật chất khá khang trang, hiện đại với 16 lớp học sinh. Tổ Lí - Hóa – Sinh – Công nghệ tự hào đã đóng góp sức mình trong công cuộc xây dựng và phát triển của trường THCS An Bình A. Tổ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều năm liền giáo viên trong tổ đạt danh hiệu lao động tiên tiến do UBND thị xã khen tặng.
       Về công tác bồi dưỡng chuyên môn, tổ Lí - Hóa – Sinh – Công nghệ luôn có những thầy, cô giáo tràn đầy nhiệt huyết, yêu nghề, trình độ chuyên môn vững vàng. Tham gia hội giảng cấp thị xã, có những thầy cô đã đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp thị xã như thầy giáo Nguyễn Hồng Mích, cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Tiên… Có những giáo viên tuy còn trẻ nhưng có trình độ chuyên môn vững vàng như cô giáo Nguyễn Thị Mỹ Tiên, cô giáo Bùi Ngọc Phép. Tổ còn có giáo viên chủ nhiệm giỏi, được học sinh yêu quý như các cô Nguyễn Thị Xuân Mai, cô Bùi Ngọc Phép.
       Về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, Tổ Lí - Hóa – Sinh – Công nghệ là một trong những tổ đạt được thành tích trong các kì thi HSG các cấp; tổ cũng tích cực tham gia hướng dẫn học sinh nghiên cứu khoa học và đạt giải cấp tỉnh.

       (Năm 2019, trong tổ có 2 giáo viên nữ đã về hưu: cô Trần Thị Huyền Hai, cô Phan Thị Kim Nhanh)

       Tập thể các thầy giáo, cô giáo trong tổ là những người giản dị, luôn đoàn kết, học hỏi lẫn nhau, năng động, sáng tạo trong thực hiện các phong trào của nhà trường. Với truyền thống và những thành tích đã đạt được, với đội ngũ thầy cô giáo tâm huyết, yêu nghề, vững vàng về chuyên môn, nghiệp vụ, tổ chuyên môn Lí - Hóa – Sinh – Công nghệ sẽ ngày càng đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của Trường THCS An Bình A.