Trong năm học 2016-2017, Tổ T.Anh – T.Dục–Â.Nhạc–M.Thuật là tổ ghép chuyên môn của trường THCS An Bình A. Tổ có 7 thành viên,...

GIỚI THIỆU VỀ TỔ T.ANH - T.DỤC - Â.NHẠC - M.THUẬT

Trong năm học 2016-2017, Tổ  T.Anh – T.Dục –Â.Nhạc – M.Thuật là tổ ghép chuyên môn của trường THCS  An Bình A. Tổ có 7 thành viên, trong đó  có 03 giáo viên dạy môn: Tiếng Anh, 02 giáo viên dạy môn: Thể Dục, 01 giáo viên dạy Âm Nhạc  và 01 giáo viên dạy môn Mĩ Thuật (kiêm nhiệm thêm công tác Tổng phụ trách Đội), các giáo viên đều được BGH phân công  trực tiếp đứng lớp làm công tác giảng dạy là chính.

SttHọ và tên GVNăm sinhMôn dạyTrình độ CMChức vụ
1Huỳnh Tấn Ngởi1978Thể dụcĐHSPTổ trưởng
2Lê Phú Cường1972Tiếng AnhCĐSPTổ phó
3Nguyễn Văn Thanh1985Âm nhạcĐHSPGiáo viên
4Bùi Thanh Nhân1985Mĩ thuậtĐHSPGiáo viên
5Đặng Lê Ngọc Điệp1976Tiếng AnhĐHSPGiáo viên
6Trần Văn Cường1965Tiếng AnhCĐSPGiáo viên
7Ngô Thị Thu Trang1993Tiếng AnhCĐSPGiáo viên

Tổ hoạt động dựa trên nền tảng của sự kết hợp và hỗ trợ chặt chẽ giữa các thầy cô nhiều kinh nghiệm có tuổi đời và tuổi nghề khá cao với các thầy cô còn trẻ nhưng rất năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Trong đó có 5/7 giáo viên đứng lớp đạt trên chuẩn chuyên môn – 02/07 giáo viên đạt trình độ cao đẳng. Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn vững mạnh và phương châm dạy học theo hướng tích cực, trong những năm học vừa qua tổ luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ do BGH giao phó. Đặc biệt trong năm học 2015-2016, tổ có 01 giáo viên (Thầy Nguyễn Văn Thanh) đạt danh hiệu "Viên phấn vàng" trong cuộc thi GDVD cấp Tỉnh.

Không dừng lại những thành tích nêu trên, trong năm học: 2016-2017 này, Tổ cũng  đã thực hiện khá thắng lợi các nhiệm vụ được giao, với các kết quả như sau:

STTTên phong tràoGv được phân
công bồi dưởng
Thành tích đã đạt đượcGhi chú
Cấp thị xãCấp tỉnh
1Thi GVDGBùi Thanh NhânĐạt GVDG
2Vẽ tranh cổ độngBùi Thanh NhânGiải II
3Olympic T.A lớp 8Ngô Thị Thu TrangĐạt giải III
4Thiết kế BGĐT. ElerningNgô Thị Thu TrangĐạt giải KK
5Hùng Biện T.A 8Ngô Thị Thu TrangĐạt Giải II
6Giải Bóng đá THCSHuỳnh Tấn NgởiĐạt 01 giải I
7HSG lớp 7 Đặng Lê Ngọc ĐiệpĐạt giải II
8Văn Nghệ thiếu nhi hèNguyễn Văn ThanhĐạt 01 giải I
9Kể chuyện theo sáchNguyễn Văn ThanhĐạt 01 Giải I

Kết quả giảng dạy của các thầy cô trong tổ ở cuối năm học 2016 – 2017 cũng khá cao: đạt tỉ lệ TBmon cuối năm từ 93% trở lên.
       Để tiếp tục xây dựng kế hoạch hoạt động cụ thể cho năm học mới, tổ đã định hướng như sau:
          + Tiếp tục dạy học theo phương pháp dạy học tích cực nhằm tăng cường tính chủ động trong học tập của học sinh.
          + Tham gia đủ các phong trào do trường và cấp trên tổ chức, phấn đấu hoàn thành và đạt kết quả cao hơn năm học trước.
       Tổ luôn quyết tâm cùng với nhà trường ngày càng khẳng định rõ vai trò là một môi trường đào tạo có hiệu quả,  là nơi đáng tin cậy cho PHHS gửi gắm con em theo học, là niềm tự hào cho xã nhà và cả quê hương Thị xã Hồng Ngự.