Tổ Văn phòng trường THCS An Bình A chính thức được thành lập từ năm học 2007-2008, trên cơ sở tổ Hành chính cũ. Hiện tại tổ có 4 thành viên, thực hiện các công việc khác nhau như: Kế toán, Văn thư – Thủ quỹ, Y tế, Thư viện.

GIỚI THIỆU VỀ TỔ VĂN PHÒNG

       Tổ Văn phòng trư­ờng THCS An Bình A chính thức đ­ược thành lập từ năm học 2007-2008, trên cơ sở tổ Hành chính cũ. Hiện tại tổ có 4 thành viên, thực hiện các công việc khác nhau như: Kế toán, Văn thư – Thủ quỹ, Y tế, Thư viện. Với nhiệm vụ trọng tâm là tham mưu, giúp việc cho Ban giám hiệu, phục vụ công tác dạy và học của nhà tr­ường.

 
SttHọ và tên GVNăm sinhChức danhTrình độ CMChức vụ
1Lý Thị Thuận1983V.thư-T.QuỹĐại họcTổ trưởng
2Lê Thị Thúy Quyên1989Kế toánCao đẳngNhân viên
3Nguyễn Thị Thùy Linh1982Y tế HĐTrung cấpNhân viên
4Nguyễn Thị Thúy Kiều1990Thư việnĐại họcNhân viên

 

       Tuy tính chất công việc của từng thành viên trong tổ đều khác nhau, nhưng chúng tôi đều có ý thức và quyết tâm cao để hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả nhất, góp phần vào việc vận hành đạt hiệu quả và nâng suất công tác trong bộ máy của nhà tr­ường.
        Với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, với sự đoàn kết nỗ lực không ngừng của các thành viên trong tổ và sự hỗ trợ của tập thể giáo viên nhà trường, tổ Văn phòng luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong các năm qua, các  thành viên liên tục đạt danh hiệu lao động Tiên tiến. Tập thể tổ quyết tâm giữ vững các danh hiệu thi đua và luôn thể hiện rõ mình là cánh tay đắc lực của nhà trường nói chung, Ban giám hiệu nói riêng.
- Văn thư bảo đảm cung cấp kịp thời, đầy đủ, chính xác những thông tin cần thiết phục vụ nhiệm vụ quản lý Nhà nước của đơn vị, góp phần giải quyết tốt công việc được nhanh chóng, chính xác, năng suất, chất lượng, đúng chính sách, đúng chế độ.
          - Kế toán tài vụ thực hiện đề xuất các phương án nhằm đảm bảo chế độ, chính sách, thông qua chủ trương khoản kinh phí và tự chủ trong hoạt động, bộ phận tài vụ đã tham mưu để tập trung nguồn ngân sách, xây dựng qui chế chi tiêu nội bộ, đảm bảo tập trung có hiệu quả ngân sách cho các hoạt động của đơn vị.
         - Y tế nhà trường luôn mang lại cho các em học sinh về những kiến thức cơ bản để phòng tránh các bệnh dịch đang diễn ra trong thời tiết khắc nghiệt. Đặc biệt trong những tai nạn rủi ro xảy ra trong nhà trường, việc sơ cứu ban đầu là rất cần thiết và kịp thời nhằm đảm bảo được sức khoẻ cho các em học sinh.
         - Thư viện ngoài việc giới thiệu sách bạn đọc, cho mượn sách và tài liệu để tham khảo, phục vụ công tác dạy học, bộ phận này còn hỗ trợ tư liệu bồi dưỡng học sinh giỏi cho từng giáo viên bộ môn của nhà trường. Phục vụ sách tham khảo cho cuộc thi tìm hiểu, đợt sinh hoạt chủ điểm như viết thư quốc tế UPU, tìm hiểu luật an toàn giao thông, Hội thi thời trang giới thiệu sách theo chủ điểm... Thư viện nhà trường đã được công nhận đạt chuẩn.
       Tổ Văn phòng không thể thiếu được trong hoạt động của nhà trường, bằng các công việc tham mưu, tổ đã góp phần vào thành tích của nhà trường, thực hiện được tâm nguyện “Vì đàn em thân yêu”. Có được kết quả hôm nay là sự nỗ lực, tâm huyết với công việc được giao của mỗi bộ phận, tạo nên sức mạnh của tổ góp phần vào thành tích chung của nhà trường, nhân viên tổ Văn phòng tiếp tục phấn đấu hơn nữa phát huy những thành tích đã đạt được, đảm bảo ngày càng thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.